E+ Team

Khối Video

Phòng Video – thuộc công ty truyền thông Eyeplus Media là một tập thể vững mạnh, chuyên sản xuất những clip giải trí vui nhộn, đặc sắc, đan xen nội dụng phim chuyện, tình cảm lãng mạn. Dưới sự lãnh đạo của chị Đào Thu Hằng, tính đến thời điểm hiện tại, phòng video đã và đang nỗ lực hết mình, có được thành tích là 1 nút vàng và 6 nút bạc của Youtube.
Hơn 5 năm thành lập, phòng video luôn đứng ở những vị trí dẫn đầu, với đội ngũ nhân sự 100% đều là các bạn trẻ yêu nghề, nhiệt huyết với công việc.
– Chuyên nghiệp: Am hiểu công việc, ý thức kỷ luật, luôn có thái độ tích cực và cởi mở trong giao tiếp.
– Tận tâm: Một tinh thần trách nhiệm cao cùng với sự nỗ lực hết mình sẽ là sức mạnh to lớn vượt qua mọi khó khăn, thử thách để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Tận tâm vì khách hàng, tận tâm trong công việc là triết lý hàng đầu trong suy nghĩ và hành động hướng tới vì mục tiêu phát triển chung.
– Đổi Mới: Luôn luôn cập nhật kỹ thuật công nghệ, mang lại giá trị hiệu quả đến người xem.
– Sáng Tạo: Học hỏi, nâng cao năng lực bản thân trong quá trình làm việc luôn luôn suy nghĩ, tìm tòi và học hỏi để tìm ra cái mới, cách giải quyết tốt nhất để đạt được hiệu quả tốt nhất.
– Bền Vững: Phát triển toàn diện về mọi mặt, giá trị cốt lõi luôn song hành với sự phát triển của công ty.
Trong xu hướng hội nhập và môi trường cạnh tranh, phòng video luôn không ngừng xây dựng và phát huy hơn mọi thế mạnh của mình để trở thành nhà cung cấp dịch vụ chất lượng cao với chi phí hiệu quả đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của người xem.
Phòng video tự hào là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông trên Internet, sáng tạo nội dung… Với kinh nghiệm nhiều năm cùng với những thành công trong quá khứ, chúng tôi tin chắc rằng mình sẽ phát triển hơn nữa trong tương lai.