E+ Team

Khối Nội dung

Là một trong những bộ phận gắn bó với E+ Team từ những ngày đầu thành lập, phòng Nội dung trực thuộc công ty TNHH Truyền thông Tầm Nhìn Cộng – Eyeplus Media là đơn vị phụ trách mảng sáng tạo nội dung cho các trang tin điện tử do công ty chủ quản. Sau 5 năm phát triển cùng công ty, phòng Nội dung với gần 40 nhân sự, trực thuộc các ban Giải Trí, Xã hội, Tâm sự, Đẹp và team KOLs hoạt động độc lập đồng thời hỗ trợ, phối hợp cùng các phòng ban nhằm hướng đến mục đích tối ưu hóa hiệu quả công việc.

Trong suốt hành trình xây dựng và trưởng thành, đội ngũ nhân sự biên tập viên của phòng Nội dung dưới sự chỉ đạo của các leader đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị sản xuất và cập nhật tin tức trên mọi lĩnh vực của đời sống một cách nhanh chóng và chính xác nhất, trang tin Webtintuc do phòng Nội dung tiếp quản ra đời từ cuối năm 2019 và đang dần tạo dựng được uy tín với độc giả.

Có tiền thân là Blogtamsu được khai sinh từ năm 2014, kế thừa những thành công và tiếp nối những giá trị của thương hiệu cũ, Webtintuc đã và đang thực hiện tốt sứ mệnh của một trang tin tổng hợp trong môi trường báo chí & truyền thông. Đó là cung cấp, cập nhật tin tức giải trí, thể thao, làm đẹp và đời sống xã hội trong nước cũng như quốc tế một cách nhanh chóng, chính xác và hữu ích đến bạn đọc. Trang tin Webtintuc tự hào với sự tin cậy và yêu mến của độc giả mọi miền, thể hiện qua lượng truy cập tính đến hiện tại có tháng lên tới hơn 100 triệu lượt xem/ tháng.

Bên cạnh mảng Content được xem là nền tảng của phòng Nội dung, team KOLs tuy còn non trẻ nhưng đã kịp có đóng góp vào thành công chung qua những kế hoạch phát triển, định hướng truyền thông cho các KOLs ở lĩnh vực ẩm thực cũng như việc phụ trách đề xuất ý tưởng, xây dựng nội dung liên quan trên các nền tảng trực tuyến, fanpage của công ty. Là một trong những team trẻ trung nhất phòng Nội dung, KOLs mang đến làn gió mới, hỗ trợ và sát cánh cùng tập thể hoàn thành công việc chung.

Tập trung cao cho chuyên môn song các leader Nội dung vẫn chú trọng việc tạo lập môi trường làm việc năng động, đãi ngộ tốt, nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa đồng nghiệp để phát huy tối đa khả năng sáng tạo, thu hút nhân tài và đảm bảo hiệu quả công việc.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung và nhiệt huyết, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cống hiến vì sự phát triển thịnh vượng của phòng Nội dung và công ty Eyeplus Media. Chúng tôi đi cùng nhau để đi xa hơn.