E+ Team

Khối SEO

Trong bối cảnh xu hướng tin tức và quảng cáo trực tuyến đang ngày càng được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm và đánh giá cao, sự phát triển của website ngày càng có tính cạnh tranh cao hơn. Đội ngũ nhân sự phòng SEO – Ads đã ra đời để hỗ trợ và song hành cùng sự phát triển chung của hệ thống website đa dạng từ mảng tuyển dụng tới tin tức cập nhật, các fanpage Social… tại công ty Eyeplus.

Phòng SEO – Ads tại Eyeplus được quản lý bởi trưởng phòng Nguyễn Minh Luận với 21 nhân sự từ nhiều team khác nhau, trong đó bao gồm các SEO-ers, Advertisers, Video Editors, Designer, Content Writers.

Là một tập thể trẻ đầy năng động, nhiệt huyết, sáng tạo, kỷ luật và không ngừng đổi mới, phòng SEO – Ads tại Eyeplus đảm nhận công việc chính được chia ra nhiều mảng khác nhau:

SEO: Kết hợp xây dựng nội dung cho mảng website Tìm Việc (1 gồm site chính timviec.com.vn và site phụ như cv.timviec.com.vn cùng nhiều site vệ tinh khác: https://timviecspa.org, http://timviecbanhang.com, http://timviecketoan.com, https://timviecmarketing.com, https://timviecdaubep.com/…) với việc tối ưu hệ thống website với các Search Engine.

Content: Phụ trách xây dựng nội dung cho các website, tối ưu trải nghiệm và đưa thông tin hữu ích đến người dùng. Không chỉ hoạt động trên các website, đội ngũ Content còn hỗ trợ việc xây dựng bài PR trên các báo điện tử, nội dung truyền thông/giải trí trên group/fanpage social…

Advertisement: Đưa ra các giải pháp/chiến dịch phù hợp cho từng đối tượng triển khai quảng cáo. Tối ưu quảng cáo về chi phí, đối tượng khách hàng,…trên các nền tảng như Goolge, Facebook, Cốc Cốc, Zalo…
Analytics: Nhiệm vụ chính của team là đọc số liệu, từ đó phân tích và góp ý cho các team theo các số liệu có lợi, khắc phục chỉ số kém để hoàn thiện sản phẩm của mình.

Video: Là một team còn rất mới trong phòng, đang đi theo một hướng khác. Tuy còn “non trẻ”, nhưng với kinh nghiệm phát triển từ công ty, team hứa hẹn sẽ có nhiều sản phẩm đáng chú ý.

4 nhiệm vụ trên được tất cả các team kết hợp chặt chẽ với nhau, cùng đem tới hiệu quả chung là xác định tốt đối tượng khách hàng, phân tích đối thủ cạnh tranh, liên tục nghiên cứu, xây dựng và đánh giá website hiện tại để đưa ra nhiều chiến dịch, chiến thuật SEO hiệu quả hơn, ngày càng đáp ứng tốt nhu cầu mong muốn của người dùng.
Bổ sung cho những hiệu quả dài hạn mà bộ phận SEO mang tới là hiệu quả nhanh chóng, tức thì mà team Ads để lại. Thông qua những biện pháp và chiến dịch quảng cáo đó, sức cạnh tranh của hệ thống website ngày một tăng cao, mạng lưới tầm ảnh hưởng cũng trở nên rộng khắp, tiếp cận được với nhiều người dùng hơn nữa trên các trang mạng xã hội như Facebook hoặc công cụ tìm kiếm hàng đầu hiện nay là Google. Nhờ thế, team Ads đem tới những bổ trợ kịp thời cho quá trình tối ưu cấu trúc trang.

Qua đó, Phòng SEO – Ads đã góp phần đẩy mạnh hệ thống website chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách viếng thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho website cũng như khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi trên Internet.