E+ Team

E+ chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Công ty TNHH Tầm Nhìn Cộng khu vực Hồ Chí Minh được thành lập và hoạt động với định hướng khẳng định được vị thế của mình trong mọi lĩnh vực của thị trường truyền thông – giải trí.

Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng team Hồ Chí Minh đã có đầy đủ và hoàn chỉnh với mô hình thu nhỏ của một công ty dưới sự dìu dắt của Anh Nguyễn Viết Huy- đại diện văn phòng miền Nam với gần 50 nhân viên đến từ các bộ phận gồm: team Production, team Hành chính nhân sự, team Media, team Kinh doanh và đặc biệt hơn là sự ra đời của một thành viên mới – team Talent management. Luôn làm việc dựa trên tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết hoàn thành tốt công việc được giao: sản xuất phim, các video, channel giải trí, thu hút, tìm kiếm và định hướng phát triển talent, Kols tiềm năng. Ngoài ra, Eyeplus Media team Hồ Chí Minh không ngừng tìm kiếm khách hàng đầu tư tiềm năng, phù hợp với chiến lược và định hướng phát triển của Công ty. Duy trì và phát triển mối quan hệ với nhiều đối tác và khách hàng lớn.

Văn phòng Hồ Chí Minh mang trên mình sứ mệnh cống hiến hết mình cùng kim chỉ nam là không ngừng sáng tạo để thúc đẩy Eyeplus media khu vực miền Nam không ngừng lớn mạnh. Chúng tôi mong muốn bằng những sản phẩm của mình, có thể mang đến niềm vui, sự giải trí cho hàng triệu khán giả thông qua sự nỗ lực của từng cá nhân.

Eyeplus media – khu vực miền Nam luôn mang tinh thần không ngừng học hỏi để từng bước hoàn thiện, hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng nội dung trên từng sản phẩm. Đồng thời, với mong muốn đưa sản phẩm của mình đến nhiều đối tượng hơn nữa, chúng tôi không chỉ dừng lại ở phạm vi trong nước, mà còn chú trọng nâng cấp sản phẩm để tiếp cận với nhóm người dùng quốc tế vô cùng tiềm năng.

Với những thành viên trẻ trung, năng động, nhạy bén và tràn đầy đam mê. Dù còn non trẻ, nhưng team Hồ Chí Minh đã chuẩn bị nhiều kế hoạch phát triển cho hiện tại và cả tương lai. Chúng tôi luôn đổi mới, tiếp cận thông tin để hoàn thành mọi yêu cầu công việc. Với mục tiêu nâng cao hơn nữa giá trị cho công ty, mỗi nhân viên luôn đề cao tinh thần không ngừng sáng tạo, nâng cao kỹ năng cá nhân. Đẩy mạnh việc xây dựng ý tưởng, lập kế hoạch, khắt khe trong từng giai đoạn sản xuất nhằm tạo ra những sản phẩm hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, các phòng ban luôn liên kết chặt chẽ với nhau với phương châm “đoàn kết là sức mạnh” để cùng nhau đạt được thành công chung. Từ đó, phát triển EyePlus media ngày càng lớn mạnh với mục tiêu tiên quyết là luôn bắt kịp và tạo ra những xu hướng mới trên thị trường truyền thông giải trí.