Tin tức

Nguyễn Triệu Phúc – “hot boy” FA của phòng code Nguyễn Triệu Phúc – “hot boy” FA của phòng code Nguyễn Triệu Phúc – “hot boy” FA của phòng code

admin| 17-03-2020

Chàng trai trẻ sinh năm 1994 chính là “gương mặt thương hiệu” zai đẹp của phòng code. Dù mới “chân ướt chân ráo” gia nhập E+ chưa được bao lâu nhưng đã soán ngay ngôi vị “hot boy” và là một trong những leader trẻ tuổi của công ty.

Công việc là niềm đam mê

Công việc hàng ngày của Phúc là quản lý và triển khai các hệ thống liên quan đến Website của công ty (blogtamsu, blogtin, feedy, kenhthethao, 1news…); thường xuyên phải nâng cấp, hoàn thiện cũng như bảo trì mỗi khi cần .

Phúc chia sẻ: “Công việc của một coder là chính là niềm đam mê của mình”. Nên dù khá bận rộn, đôi khi phải làm cả ngày lẫn đêm nhưng Phúc vẫn không cảm thấy vất vả hay chán nản.

Ngoài sở hữu ngoại hình ưa nhìn, nụ cười tỏa nắng thì Phúc còn hát rất hay. Trong các ngày kỷ niệm quan trọng của công ty như sinh nhật, event cuối năm… mọi người có thể bắt gặp Phúc trên sân khấu, khi thì là “ca sĩ”, lúc lại là diễn viên đóng kịch bất đắc dĩ.

Tuy rất hay cười đùa, trêu trọc mọi người xung quanh, nhưng trong công việc thì Phúc lại hết sức nghiêm túc. Mọi người trong phòng đều nhận xét Phúc là một người chăm chỉ, luôn hết mình vì công việc và thỉnh thoảng cũng hay đi làm muộn.

Leader trẻ tuổi đa tài

Trong những ngày lang thang đi phỏng vấn khắp nơi, Phúc đã bị ấn tượng bởi mô hình hoạt động trẻ và năng động của E+. Từ đó Phúc quyết tâm xin vào E+ làm việc và đã trở thành một trong những thành viên nhỏ tuổi nhất của team code.

Từ những ngày đầu mới đi làm đầy bỡ ngỡ, chỉ sau hơn 1 năm, chàng trai trẻ này đã đảm nhiệm vai trò của người leader. Khi được hỏi về điều này, Phúc khiêm tốn cho biết: “Thực sự mình cũng không cảm thấy mình khác biệt gì với mọi người trong team cả. Ở phòng mình ai cũng đều rất cố gắng trong công việc, và khi mình có được vị trí này thì cũng là do mọi người trong phòng quý mến đã giúp đỡ mình thôi”.

“Hot boy” FA đào hoa

Quả là một câu chuyên khó tin đến “hư cấu” khi chàng hot boy vô cùng đào hoa này lại chia sẻ rằng đến giờ mình vẫn FA: “Mình vẫn còn độc thân, chắc trai code ế dài dài mất”.

Vì thế nên mỗi khi cảm thấy áp lực trong công việc và cuộc sống thì cũng chỉ có các anh, chị em trong team là niềm vui và động lực cổ vũ tinh thần lớn nhất của Phúc.

=> Không biết đến bây giờ đã có cô gái nào trong công ty lọt vào “tầm ngắm” của Phúc chưa? Và nếu có chị em nào trong đại gia đình E+ muốn trở thành “niềm vui và động lực” của Phúc thì cứ mạnh dạn “cọc đi tìm trâu” để cùng nhau gạt bớt tên ra khỏi danh sách FA dài vô tận của E+ nhé!

Tin tức khác