Tin tức

Eyeplus TV “nhập khẩu” đại gia đình E+

admin| 17-03-2020

Với số lượng thành viên khoảng 10 người bao gồm đạo diễn, biên tập viên, kĩ thuật viên và quay phim, Eyeplus TV chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01/04/2017.

Cùng ban biên tập khám phá quá trình “nhập tịch E+” của team video mới nhé!

Vẻn vẹn trong 1 tháng để cho ra lò team mới toanh

Giữa tháng 3, sau khi nhận được sự giao phó của Ban lãnh đạo về việc thành lập team video mới, Thu Hằng cùng những người cộng sự bắt đầu triển khai lên kế hoạch.

Hoạt động chính của Eyeplus TV: sản xuất video ngắn về các nội dung (hướng dẫn làm các mẹo ứng dụng trong thực tế, làm đẹp, clip hài ngắn, clip viral về chủ đề ẩm thực, thể thao, giải trí và các vấn đề liên quan đến đời sống xã hội mang tính hài hước…) Ngoài ra, team  còn thực hiện các video tuyển dụng, video nội bộ của công ty khi có yêu cầu.

Và không ít gian nan…

Chặng đường từ khi ấp ủ đến hiện tại mới chỉ 1 tháng: từ việc đặt tên, lên danh sách nhân sự đến định hướng nội dung đều là những “bài toán khó”.

Thành lập team mới đồng nghĩa với với việc trang thiết bị máy móc cũng sẽ phải đầu tư. Việc không thể mua được ngay đã nhiều lần khiến người quản lí “đau đầu”. Nhưng nhờ có sự quan tâm, hỗ trợ nhiệt tình của Ban lãnh đạo, phòng Hành chính Kế toán,… Eyeplus TV đã có đẩy đủ trang thiết bị để phục vụ công việc.

Do mới bước vào hoạt động được 2-3 tuần, khoảng thời gian quá ngắn để nói về hiệu quả hoạt động nhưng Eyeplus TV được đánh giá cao bởi tinh thần đoàn kết, chăm chỉ, không ngại khó, giúp đỡ nhau trong công việc.

Những chiến binh mới của phòng video

Eyeplus TV cũng thường xuyên có những buổi họp để review lại công việc, nhận xét kết quả và đưa ra phương hướng hoạt động.

Gặp gỡ “nhân tố mới” Huỳnh Văn Bi: “Mình đã biết đến E+ với một số sản phẩm như Feedy hay Blog Tâm sự. Qua theo dõi các fanpage này, mình cảm thấy đây thực sự là một môi trường thú vị, sáng tạo. Đến với team video là một cơ duyên nhưng mình nghĩ nó hoàn toàn phù hợp với năng lực và sở trường của mình hiện nay.”

Khi được hỏi về những dự định sắp tới của team video, leader Thu Hằng xinh đẹp có chia sẻ: “Thời điểm này, chúng mình muốn nhanh chóng hoàn thiện nhân sự, phát triển thêm nhiều mảng nội dung, đưa ra các ý tưởng thay đổi format chương trình để hướng tới mục tiêu thu hút khán giả để họ ghi nhớ đến hình ảnh EyePlus TV…”

Và lời nhắn nhủ cho các chiến binh của mình: “Các bạn còn rất trẻ, hãy cháy hết mình với đam mê và đừng ngại thể hiện bản thân, thành công chắc chắn sẽ đến với các bạn”.

Chúc cho EyePlus TV đạt được những dự định với nhiều “chiến lợi phẩm” góp phần đưa đại gia đình E+  ngày càng phát triển, bay thật cao, thật xa nhé!

Tin tức khác